Vinpearl Empire Condotel lựa chọn mới của giới đầu tư

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang của chủ đầu tư Vingroup với số tiền nhàn rỗi chỉ từ 1 tỷ đồng. Condotel là kênh đầu tư bất động sản được cho là hấp dẫn nhất cho mục đích đầu tư vào hưu trí của bạn vào tỷ suất lợi nhuận cao.

  1. Lợi nhuận Vinpearl Empire Condotel tăng đều theo năm

Dự án Vinpearl Empire vừa được chủ đầu tư Vingroup tiết lộ và chia sẻ với các khách hàng cũng như nhà đầu tư. Theo đó, Tập đoàn Vingroup cam kết cho thuê từ 3-5 năm với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm kèm hỗ trợ rất ưu đãi lên tới 65%, với lãi suất trong năm đầu dự kiến là 0%.

Theo tính toán, nhà đầu tư sẽ thu về không thấp hơn 85% giá trị đầu tư trong 3- 5 năm đầu và thời gian sở hữu căn hộ là lâu dài. Có thể nói, đây là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận khá hấp dẫn cho khách hàng và so với thị trường vàng, chứng khoán hay tiết kiệm thì rõ ràng, nó có sức hút hơn rất nhều.

2. Căn hộ Vinpearl Empire – thiết kế độc đáo, đẳng cấp vượt trội

Các căn hộ Condotel trên thế giới thường có giá lên tới hàng triệu USD, nhưng giá bán căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang lại rất cạnh tranh và được ngân hàng hỗ trợ vay tới 65%.

  • Căn 1 phòng ngủ: diện tích từ 40m2- 60m2.
  • Căn 2 phòng ngủ: diện tích từ 70- 90m2.
  • Căn 3 phòng ngủ: diện tích từ 100m2- 130m2.

3. Vị trí đắc địa tại Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel tọa lạc tại đường Lê Thánh Tôn, một trong 2 tuyến đường có vị trí view đẹp nhất ra Vịnh Nha Trang- Vịnh biển nằm trong danh sách đẹp nhất thế giới. Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tông Nha Trang sở hữu tầm view hướng biển rộng rãi và thoáng đãng.

Sở hữu một nguồn tài nguyên thiên nhiên lớn và tiềm năng đầu tư có một khôn hai như vậy, rõ ràng chỉ tính riêng giá đất ở mỗi năm ở đây cũng tăng khoảng 1-5% mỗi năm, đó là chưa kể tới nguồn thu nhập cho thuê căn hộ mỗi năm. Nó là một kênh đầu tư mới, rất khác so với những kênh đầu tư truyền thống trước đây. Đầu tư Condotel Vinpearl Empire chắc chắn sẽ mở ra một xu hướng mới, tiềm năng mới cho các nhà đầu tư tại Thành phố biển Nha Trang này.

=> Qúy khách gọi theo số 091 151 6873 để biết thông tin về giá cả, chính sách
=> Toàn bộ thông tin dự án Condotel Vinpearl Empire Lê Thánh Tông Nha Trang được cập nhật tại: http://vinpearlempire.com/

Vinpearl Empire Condotel lựa chọn mới của giới đầu tư
Đánh giá

Bookmark and Sharecondotel nha trang banner

Share This Post