Vinhomes Riverside Hải Phòng sở hữu vị trí kim cương tại HP

Vinhomes Riverside Hải Phòng sở hữu vị trí kim cương tại HP

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng là lựa chọn đầu tư hấp dẫn trong năm 2016. Khu đô thị đẳng cấp nằm phía Tây thành phố Hải Phòng chắc chắn sẽ đme tới những điều mới lạ cho vui khách và những khu vực xung quanh.

Vị trí đắc địa của Vinhomes Riverside Hải Phòng

Ngày 3/4/2016 vừa qua, chủ đầu tư Vingroup đã chính thức khởi công dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside Hải Phòng trước sự chứng kiến của hàng nghìn khách mời là khách hàng, nhà đầu tư và đại diện chính quyền tham dự. Tại buổi lễ, phó chủ tịch tập đoàn Vingroup, ông Nguyễn Việt Quang – Phó chủ tịch Vingroup nhấn mạnh Hải Phòng là một trong những địa bàn trọng điểm đầu tư của tập đoàn. Bên cạnh trung tâm thương mại Vincom Plaza Lê Thánh Tông – Hải Phòng đã đi vào hoạt động, dự án đảo Vũ Yên và dự án bệnh viện quốc tế Vinmec đang triển khai, Vinhome Riverside Hải Phòng chính thức được khởi công thể hiện quyết tâm đồng hành lâu dài của Vingroup cùng sự phát triển của Hải Phòng.

biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng

Liền kề Vinhomes Hải Phòng (ảnh minh họa)

♣ Phía Nam giáp đường Bạch Đằng

♣ Phía Tây giáp đường Cầu Bính

♣ Phía Bắc giáp sông Cấm

♣ Phía Đông giáp sông Thượng Lý

Vinhomes Riverside Hai Phòng sở hữu vị trí đắc địa, dễ dàng di chuyển giữa các khu vực kinh tế – văn hóa – chính trị lớn của thành phố Hải Phòng, kết nối Hải Phòng với thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận phía Bắc. Khu đô thị sở hữu 2 tầm View tuyệt đẹp nhìn ra sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, hứa hẹn sẽ mang tới tới phong cách sống nghỉ dưỡng trong lòng thành phố Hải Phòng phồn hoa và sầm uất.

Những điểm nổi bật của chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng

Phối cảnh khu đô thị sinh thái Vinhomes Hải Phòng (ảnh minh họa)
Phối cảnh khu đô thị sinh thái Vinhomes Hải Phòng (ảnh minh họa)
  • Quy mô khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng: Dự án gồm khu tổ hợp khách sạn – văn phòng – TTTM – khu công viên chuyên đề – biệt thự – liền kề Vinhomes Riverside.
  • Công trình cộng đồng đẳng cấp: Xuất hiện tại quân thể khu đô thị đẳng cấp này là bảo tang xi măng Hải Phòng. Bảo Tàng được xây dựng với tổng quy mô 16 nhìn m2, gồm khu trưng bày và khu bảo tang ngoài trời. Nơi đây sẽ là điểm sinh hoạt văn hóa của người dân Hải Phòng và du khách trong nước.
  • Cư dân Vinhomes Riverside Hải Phòng cũng sẽ được tận hưởng một không gian sống sang trọng chưa từng có với thiết kế nổi bật, nắm bắt xu hướng thiết kế thông minh trên thế giới. Theo đó, Vinhomes Riverside Hải Phòng được các kiến trúc sư nổi tiếng do Vingroup mời về với mong muốn đem tới một cuộc sống phồn hoa – thịnh vượng cho cư dân khu đô thị

Toàn bộ thông tin về giá bán chính thức, tiến độ dự án và nhận vé mời lễ mở bán tại website http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/

Vinhomes Riverside Hải Phòng sở hữu vị trí kim cương tại HP
Đánh giá

Bookmark and Sharecondotel nha trang banner

Share This Post