Thanh toán 20% giá trị, sở hữu ngay căn hộ The Park Residence

Thanh toán 20% giá trị, sở hữu ngay căn hộ The Park Residence

Thanh toán trước 20% giá trị hợp đồng là khách hàng được nhận nhà tại căn hộ The Park Residence , còn lại 50% trả chậm không lãi suất trong 2 năm, đồng thời nhận ngay quà tặng một lượng vàng SJC và hợp đồng cam kết cho thuê 12 tháng với doanh thu lên đến 200 triệu đồng một năm. Đặc biệt, ngân hàng hỗ trợ cho vay 80% giá trị căn hộ – thời hạn vay đến 25 năm.

the-park-residence-1
Tổng quan The Park Residence

Dự án The Park Residence là dự án hot nhất được mệnh danh là trái tim nam của Sài Gòn với vị trí đắc địa, kết nối giao thông thuận tiện: Căn hộ Park Residence nằm ở mặt tiền đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, quận 7 cạnh công viên lớn nhìn qua Phú Mỹ Hưng, các view đều rất đẹp, thông thoáng, kết nối trực tiếp về trung tâm Quận 1 và nhiều dự án giao thông.

vi-tri-can-ho-the-park-residence
Vi tri can ho The Park Residence

Dự án căn hộ The Park Residence được phát triển bởi tập đoàn M.I.K – một tập đoàn bất động sản danh tiếng đến từ Singapore cho nên không khó hiểu khi căn hộ mang trên mình phong cách sống đến từ đảo quốc sư tử – một cuộc sống xanh, sạch, đẹp, cuộc văn minh và trong lành. Với gam màu xanh đặc trưng của mình, căn hộ The Park là một trong những dự án sở hữu tỉ lệ mảng xanh cao nhất với gần 80% diện tích dành cho mảng xanh – đảm bảo cho cư dân nơi đây một cuộc sống trong lành theo đúng tiêu chuẩn của Singapore.

ho-boi-chan-may-tai-the-park-residence
Hồ bơi chân mây tại The Park Residence

Thiết kế căn hộ The Park Residence gồm 4 block nhà B2, B3, B4, B5 có chiều cao tử 26 tới 28 tầng. Trước mặt The Park Residence khu biệt thự Làng Đại Học và căn hộ cao cấp An Tiến, bên trái The Park là dòng sông xanh mát và căn hộ Dragon Hill, bên phải hướng về quận 1 với tầm nhìn tới chợ Bến Thành, và phía sau là một Phú Mỹ Hưng thịnh vượng, vươn một chút là Thủ Thiêm và cảng Bến Nghé. Nếu chọn view của căn hộ The Park thực sự thật khó vì view nào cũng xanh, đẹp đầy cảm xúc.

 

Thanh toán 20% giá trị, sở hữu ngay căn hộ The Park Residence
4 (80%) 1 vote

Bookmark and Sharecondotel nha trang banner

Share This Post