Sun Square tự tin tiếp nối thành công

Sun Square tự tin tiếp nối thành công

Dự án Sun Square số 21 Lê Đức Thọ, Hà Nội đã tổ chức mở bán Đợt 1 và đón nhận sự quan tâm tích cực của khách hàng. Tiếp nối thành công, ngày 10/05/2015 sẽ diễn ra Lễ mở bán đợt 2 Dự án.

Ngày 25/01/2015, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển tỉnh thành Thăng Long, đơn vị Chủ Đầu tư kết hợp cùng Công ty Atlantic tổ chức mở bán Đợt 1 Dự án Sun Square và đã đón nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Ngay trong đợt đầu mở bán, 70% tổng số căn hộ chào bán đã được bán hết. Đây là một con số ấn tượng, đánh dấu sự mở đầu của Sun Square tại phân khúc cao cấp của thị trường bất động sản Hà Nội.

Sự thành công của Sun Square trong đợt mở bán lần này được đánh giá nhờ vào các nhân tố quan trọng sau:

– Sun Square là dự án có vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, không chỉ thuận tiện trong giao thông mà còn nằm trong khu vực năng động của thủ đô với nhiều tiềm năng phát triển trong mai sau.sun square

– Thiết kế tổng thể của tòa nhà cũng như từng căn hộ đều hướng tới nguyên tố công năng sử dụng là trọng tâm với các căn hộ đều được thiết kế đương đại và hợp lý. Tại đây, cư dân được hưởng thụ một cuộc sống tiện nghi, an toàn và văn minh.

– Khách hàng mua căn hộ đều là người tiêu dùng sáng dạ. Khi khách hàng đã quyết định chọn mua sản phẩm, họ đều chọn được những sản phẩm thực thụ có chất lượng, đảm bảo về cả giá trị dùng cũng như hiệu suất đầu tư.

Trao đổi với Chủ Đầu tư, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển tỉnh thành Thăng Long cho biết, để đặt nền móng bền vững hơn cho dự án, Chủ Đầu tư đã ký cam kết với nhà băng HD Bank nhằm đảm bảo nguồn vốn đầu tư xây dựng. Việc này sẽ giúp Chủ đầu tư khẳng định việc hoàn thiện dự án theo đúng tiến độ bàn giao nhà đã cam kết với Khách hàng là cuối Quý IV năm 2016. Đây cũng là động thái cho thấy máu nóng và cam kết của Chủ đầu tư để mang đến cho khách hàng những tổ ấm thực thụ.

Sự kiện mở bán Đợt 1 dự án Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Dự án Sun Square là công trình tổ hợp chung cư, văn phòng, thương mại cao cấp nằm tại Số 21 Đường Lê Đức Thọ, Hà Nội với tổng số hơn 400 căn hộ cao cấp và 3 tầng hầm liên thông. Các căn hộ tại dự án Sun Square đều được thiết kế hài hòa đảm bảo cho các phòng ngủ đều được đón ánh sáng thiên nhiên, phòng khách được ưu tiên với vách kính lớn cho tầm nhìn toàn cảnh. ngày nay, dự án Sun Square đã triển khai xây dựng tới tầng 12 và đang trong không khí khẩn trương thi công.

nối tiếp sự thành công của đợt 1 bán hàng, Chủ đầu tư cho biết, vào ngày 10/05/2015, tại Văn phòng Bán hàng dự án ở số 21 đường Lê Đức Thọ, sẽ diễn ra sự kiện mở bán đợt 2 của Dự án Sun Square, nhằm tạo nhịp cho các khách hàng có quan tâm và nhu cầu sở hữu một căn hộ lý tưởng tìm hiểu những thông báo về dự án và hưởng những ưu đãi hấp dẫn trong ngày mở bán này.

Sun Square tự tin tiếp nối thành công
Đánh giá

Bookmark and Sharecondotel nha trang banner

Share This Post