Sắp Mở bán dự án Helios Tower

Sắp Mở bán dự án Helios Tower

Công ty CP Đầu tư Xây dựng NHS phối hợp cùng hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA sẽ tổ chức buổi lễ mở bán dự án Helios Tower vào ngày 11/1/2015.

Tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng và nhà ở để bán Helios Tower tại số 75 Tam Trinh  – Hoàng Mai – Hà Nội, do NHS làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc ngay cửa ngõ chính phía Đông Nam Thủ đô Hà Nội, nằm trong khu vực cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, khu dân cư hiện hữu, giao thông thuận tiện, cùng với nhiều hạ tầng đồng bộ và tiện ích có sẵn.

Sơ đồ vị trí dự án helios tower
Sơ đồ vị trí dự án helios tower

Sơ đồ vị trí dự án.

Chung cư Helios Tower được thiết kế một cách khoa học hình chữ H giúp tăng diện tích tiếp xúc cho các chung cư, lấy được tối đa ánh sáng và gió trời.

Dự án bao gồm 3 tầng hầm, hai khối đế và hai tòa tháp, mỗi tòa 35 tầng, có tổng diện tích sàn khoảng 92.267m2. Từ tầng 1-4 là các dịch vụ thương mại, văn phòng, tiện ích. Từ tầng 5-35 là các căn hộ có diện tích dao động từ 63m2 đến 98,5 m2.

Đến với helios tower bạn sẽ được tận hưởng toàn bộ tiện ích bên trong dự án như khu vực gym và spa, khu cà phê, sân golf mini, bể bơi bốn mùa… Helios Tower đáp ứng nhu cầu an cư của khách hàng mong muốn được sở hữu một căn hộ nằm trong khu vực nội đô, gần kề phố cổ.

Phối cảnh tổng thể Helios tower
Phối cảnh tổng thể Helios tower

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA sẽ giới thiệu căn hộ dự án tới khách hàng vào 9h ngày 11/1/2015 tại tầng 2 khách sạn Melia (44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội) với mức giá từ 1,4 tỷ đồng một căn (đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện). Khách hàng có thể thanh toán đợt đầu tiên chỉ 350 triệu đồng, được hưởng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi dành riêng trong buổi mở bán.

Sắp Mở bán dự án Helios Tower
Đánh giá

Bookmark and Sharecondotel nha trang banner

Share This Post