MẬT ĐỘ XÂY DỰNG TẠI VINHOMES GARDENIA

MẬT ĐỘ XÂY DỰNG TẠI VINHOMES GARDENIA

Vinhomes Gardenia có 2.055 căn hộ chung cư, 364 căn nhà thấp tầng gồm biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại. Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup hướng tới mục tiêu xây dựng Vinhomes Gardenia trờ thành – trái tim mới mới của thành phố Hà Nội.

Nắm bắt xu hướng thiết kế độc đáo cùng với những kế thừa những tinh hoa từ các các dự án trước của Vingroup. Vinhomes Gardenia sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đáng lưu ý. Một trong số đó là các loại hình căn hộ đẳng cấp, điển hình là căn hộ Duplex, biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại Vinhomes Botanica không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn đem lại giá trị sinh lời cao cho người yêu thích kinh doanh.

 

Biệt thự Vinhomes Gardenia gồm có biệt thự, biệt thự liền kề và biệt thự song lập. Đem lại không gian sống gần gũi ấm áp và đem lại khả năng sinh lời cao, biệt thự liền kề và khu nhà phố thương mại (shophouse) sẽ là những lựa chọn phù hợp nhất.

Mật độ rất thấp xây dựng thấp, khoảng 31% nên rất phù hợp với những khách hàng yêu thích cuộc sống an nhiên. Hệ thống 66 tiện ích dịch vụ đẳng cấp tại Vinhomes Gardenia đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

=> Vui lòng gọi số 091 151 6873 hoặc biết thêm thông tin về giá cả dự án tại:  http://vinhomesmydinh.com/ 

MẬT ĐỘ XÂY DỰNG TẠI VINHOMES GARDENIA
Đánh giá

Bookmark and Sharecondotel nha trang banner

Share This Post