KĐT Dương Nội có thêm nguồn vốn mới từ CenInvest

KĐT Dương Nội có thêm nguồn vốn mới từ CenInvest

Ngày 30/12, Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS Thế kỷ (CenInvest) và Tập đoàn Nam Cường đã ký thỏa thuận hợp tác đầu tư, xây dựng và kinh doanh ba tòa nhà H, J, K thuộc Cụm chung cư CT7, KĐTM Dương Nội, Hà Đông.

 

kdt-duong-noi-co-them-nguon-von-moi-tu-ceninvest-1(1)

Ông Phạm Thanh Hưng – Chủ tịch CenInvest cho biết:CenInvest sẽ rót 240 tỷ đồng đầu tư vào dự án, trong số tổng mức đầu tư vào 3 tòa chung cư này khoảng 1.000 tỷ đồng.

Nguồn vốn này có cơ cấu từ các nhà đầu tư lớn nhất là Cen Group và nhóm các nhà đầu tư là các doanh nhân trẻ hoạt động kinh doanh nhiều lĩnh vực (CLB Doanh nhân West 6536).

Trao đổi với phóng viên Báo Xây dựng về mức giá dự kiến đưa ra thị trường, ông Hưng tiết lộ: Giá bán từ 17 – 18 triệu đồng/m2, tương đương khoảng trên dưới 1 tỷ đồng/căn hộ. Phần lớn căn hộ được vay vốn gõi 30 nghìn tỷ đồng.

Liên quan đến câu hỏi của phóng viên về tình hình khu vực này có nhiều dự án “chết”, trong khi dự án đối diện của chủ đầu tư Hải Phát chưa thoát hết hàng, ông Hưng cho rằng: Dự án có lợi thế riêng về hạ tầng, đầu tư và quản lý vận hành bởi thương hiệu chuyên nghiệp.

kdt-duong-noi-co-them-nguon-von-moi-tu-ceninvest-2

Dự án này được đầu tư xây dựng đón đầu xu thế thị trường bị hạn chế nguồn cung trong hai năm tới cũng như không bị xung đột về phân khúc, về mức giá so với các dự án khác cùng khu vực.

Ba tòa chung cư H,J,K nói trên có quy mô khoảng 630 căn hộ, phần lớn các căn hộ đều có diện tích nhỏ, dưới 80m2. Dự án sẽ được khởi công ngay thời điểm đầu năm 2015, dự kiến hoàn thành sau 18 tháng.

Theo thỏa thuận, CenInvest sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm đầu tư xây dựng, phát triển và kinh doanh 3 tòa chung cư này. Hệ thống Siêu thị dự án STDA sẽ độc quyền phân phối căn hộ tại các tòa chung cư này.

Đại diện Tập đoàn Nam Cường cho biết: Cụm CT7 Khu đô thị Dương Nộitọa lạc tại quận Hà Đông, Hà Nội, với quy mô 10 tòa chung cư, tổng diện tích hơn 3,6ha, các căn hộ có diện tích từ 56 – 140m2.

Hiện tại, 7 tòa chung cư đã hoàn thiện và đi vào sử dụng. 3 tòa chung cư H,J,K đã hoàn thiện xong hệ thống móng và các dịch vụ hạ tầng, tiện ích xã hội cho cư dân.

KĐT Dương Nội có thêm nguồn vốn mới từ CenInvest
Đánh giá

Bookmark and Sharecondotel nha trang banner

Share This Post