Goldmark City 136 hồ tùng mậu phong cách Singapore trong lòng Hà Nội

Goldmark City 136 hồ tùng mậu phong cách Singapore trong lòng Hà Nội

Mới đây, tổ hợp Dự án đẳng cấp Goldmark City – 136 hồ tùng mậu vừa chính thức ra mắt khách hàng Hà Nội

Địa chỉ :136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tổ hợp Dự án đẳng cấp Goldmark City – 136 hồ tùng mậu được giới thiệu bởi Công ty TNHH Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng- Địa ốc Việt Hân cùng Công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam – đối tác độc quyền quản lý, điều hành và phát triển chung cư Goldmark City – 136 hồ tùng mậu.

 

Quần thể tổ hợp Dự án Goldmark City - 136 hồ tùng mậu
Quần thể tổ hợp Dự án Goldmark City – 136 hồ tùng mậu

Tổ hợp Dự án đẳng cấp Goldmark City – 136 hồ tùng mậu có quy mô hơn 12 héc-ta với mật độ xây dựng thấp, chỉ 23,3%.

Đặc biệt, tổ hợp Dự án Goldmark City – 136 hồ tùng mậu có hạ tầng giao thông thuận tiện giao thông đi lại và gần các tiện ích như sân vận động Mỹ Đình, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, Đại học Quốc gia.

Hồ điều hòa trước khuôn viên tổ hợp Goldmark City - 136 hồ tùng mậu
Hồ điều hòa trước khuôn viên tổ hợp Goldmark City – 136 hồ tùng mậu

Dự án bao gồm 9 khối nhà 40 tầng, 2 tầng hầm với gần 5.000 Dự án, khu trường học rộng 2,1 héc-ta, trung tâm thương mại 5 tầng rộng với nhiều thương hiệu nổi tiếng, khu trường học quốc tế cùng các tiện ích cao cấp thỏa mãn cuộc sống hiện đại ví như không gian Singapore trong lòng Hà Nội.

Điểm nổi trội của dự án Goldmark City – 136 hồ tùng mậu là hệ thống không gian mở     thoả mãn giá trị sống cho các cư dân tại Tổ hợp Dự án đẳng cấp Goldmark City – 136 hồ tùng mậu.

Khu Dự án đáp ứng nhu cầu về nhà ở với thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ

 

Goldmark City - 136 hồ tùng mậu không gian xanh cho cuộc sống năng động
Goldmark City – 136 hồ tùng mậu không gian xanh cho cuộc sống năng động

Goldmark City – 136 hồ tùng mậu không chỉ là một không gian lý tưởng để sinh sống, học tập và làm việc. Bên cạnh đó, chủ đầu tư của dự án cũng rất chú trọng đến việc tạo ra một không gian trong lành. Goldmark City – 136 hồ tùng mậu là dự án duy nhất mang lại cho cư dân một không gian Singapore trong lòng Hà Nội.

Đồng hành cùng dự án là ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam Maritime Bank với. Maritime Bank mang đến hỗ trợ tài chính ưu đãi chỉ từ 12 triệu đồng/ tháng. Năm đầu lãi suất 4.99%/ năm đầu, hạn mức vay lên tới 95%  tùy theo điều kiện của quý khách thời gian vay tối đa 20 năm, ưu đãi không trả gốc lên tới 2 năm và miễn phí trả nợ trước hạn sau năm thứ 3 cực kỳ hấp dẫn.

 

Goldmark City 136 hồ tùng mậu phong cách Singapore trong lòng Hà Nội
Đánh giá

Bookmark and Sharecondotel nha trang banner

Share This Post