The Golden An Khánh – Cơ hội “vàng” cho người đang thuê nhà tại Hà Nội

The Golden An Khánh – Cơ hội “vàng” cho người đang thuê nhà tại Hà Nội

Là một sản phẩm bất động sản chất lượng cao, giá làng nhàng, hàng trăm căn hộ The Golden An Khánh được giao tế thành công mỗi tuần. Sau hơn 2 tháng mở bán, The Golden An Khánh vẫn đứng trong top đầu những dự án “hot” nhất trên thị trường Bất động sản Thủ đô.

Được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín Sông Đà Hoàng Long và đơn vị thi công Tổng công ty Sông Đà 5, Sông Đà 6 cùng với chính sách bán hàng ưu đãi từ gói vay 30 nghìn tỷ của chính phủ, The Golden An Khánh được đánh giá là “giải pháp vàng” cho những hộ gia đình trẻ có thu nhập trung bình, ổn định.

Tổng quan dự án the golden an khánh

Sở hữu nhà chỉ với 35 triệu đồng

Tọa lạc tại khu đất HH6 thuộc khu đô thị Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, The Golden An Khánh được xây dựng trên diện tích 23.887m2, bao gồm 3 khối nhà cao tầng: 2 tòa nhà cao 18 tầng, 1 tòa nhà cao 40 tầng với 816 căn hộ. Với mức giá chỉ từ 11,8 triệu đồng/m2, diện tích căn hộ hợp lý: 62m2 -68m2 -69m2-70m2, với 2 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Niềm mong cho nhiều khách hàng có thu nhập nhàng nhàng tại Thủ đô hiện

tương trợ tối đa cho khách hàng có thu nhập làng nhàng, ổn định, ít tích lũy, chủ đầu tư đưa ra tiến độ tính sổ 8 đợt linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng thanh toán, không bị sức ép tài chính. Hơn nữa, chính sách bán hàng linh hoạt, tương trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua để ở. Hiện dự án đã xây dựng tới tầng 5, khách hàng cũng chỉ cần tính sổ 20% giá trị căn hộ, ký hiệp đồng sở hữu căn hộ ngay. Với gói tương trợ 30 nghìn tỷ của chính phủ cùng giá bán chỉ từ 11,8 triệu/ m2, chính sách giải ngân đồng thời của nhà băng, khách hàng chỉ cần thanh toán đợt trước tiên 35 triệu đồng đã có thể trở thành chủ nhân của một trong những căn hộ hiện đại, chất lượng cao tại The Golden An Khánh.

Điều đặc biệt hơn, đây là một trong rất ít dự án có 100% các căn hộ được vay vốn ưu đãi từ gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ của chính phủ. Với lãi suất ổn định 5% trong 15 năm, trả góp tối đa 4 triệu đồng/tháng, rất hiệp với gia đình trẻ, người đơn thân, … sở hữu căn hộ tiện nghi, hiện đại cho riêng mình.

chung cư the golden an khánh

Thiết kế sáng dạ, hệ thống tiện ích đương đại

Là một phần thuộc khu đất 33 ha có chức năng hổ lốn, chung cư The Golden An Khánh là tòa nhà cao tầng và văn phòng, thương nghiệp dịch vụ trong quần thể 288,8 ha của khu đô thị mới Nam An Khánh. Dự án được thiết kể bởi Công ty CP Sông Đà – Hoàng Long, một trong những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế các công trình lớn của Quốc gia cũng như nhiều công trình nhà ở. tất thảy các căn hộ ở đây đều được thiết kế theo phong cách đương đại, tận dụng tối đa diện tích dùng, có nhiều khoảng mở để đón không khí và ánh sáng thiên nhiên. Hệ thống phòng cháy, chữa cháy và thoát hiểm được thiết kế đạt chuẩn theo đúng quy định mới của Bộ Xây Dựng.
Chỉ 4 triệu/tháng sở hữu ngay căn hộ đầy đủ tiện nghi, hệ thống dịch vụ đương đại

Mỗi tòa căn hộ có kiến trúc riêng với hệ thống tiện ích hài hòa và hạ tầng đồng bộ, đương đại. Tầng 1 của tòa nhà 18T1, 18T2 và từ tầng 2 đến tầng 6 của tòa 40T được dành riêng cho không gian dịch vụ thương mại và sinh hoạt cộng đồng (2 tầng hầm để xe, dịch vụ, văn phòng, khách sạn, …) tạo nên một hệ thống dịch vụ hoàn hảo phụ vụ cư dân tại đây.

phối cảnh khu đô thị the golden an khánh

Nơi an cư lý tưởng của những gia đình trẻ, hiện đại

Cư dân The Golden An Khánh sẽ được thụ hưởng ắt các lợi thế của khu thị thành mới Nam An Khánh như: mật độ xây dựng thấp, hệ thống hạ tầng đồng bộ, đương đại và rất nhiều các dịch vụ công cộng cần yếu khác. Nằm sát đại lộ Thăng Long, kế cận khu du lịch nổi danh Thiên Đường Bảo Sơn, gần các trường học, các chợ dân sinh… cư dân The Golden An Khánh dễ dàng chuyển di tới các khu thành thị lân cận cũng như các công trình từng lớp lớn của Thủ đô.

Đặc biệt, với mức giá rất quyến rũ chỉ từ 11,8 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất) cùng chính sách bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư và đơn vị phân phối, The Golden An Khánh là nơi tụ hợp đầy đủ các nguyên tố để tạo nên nơi an cư – không gian sống lý tưởng cho các hộ gia đình trẻ và là giải pháp vàng cho những người thuê nhà muốn sở hữu một căn hộ cho riêng mình.

The Golden An Khánh – Cơ hội “vàng” cho người đang thuê nhà tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Bookmark and Sharecondotel nha trang banner

Share This Post