Gía bán biệt thự Vinhomes Botanica gây sốt

Vinhomes Botanica nằm trong dự án Vinhomes Gardenia do Vingroup đầu tư – tập đoàn bất động sản nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, một trong những siêu phẩm đặc biệt tại của ngõ Tây trung tâm thành phố Hà Nội trong năm 2015. Theo như đúng phê duyệt của thành phố, dự án Vinhomes Gardenia (khu đô thị tổng hợp) sẽ được chính thức khởi công vào Quý IV/2015 và hoàn thành vào Quý IV/2015, chào đón 8760 cư dân Vinhomes tương lai. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những siêu đô thị nội đô sôi động bậc nhất, cùng cơ hội đầu tư “có một không hai”.

Tổng thể dự án khu đô thị  Vinhomes Gardenia

Dựa trên thành công của khu biệt thự ven sông Vinhomes Riverside, chắc hẳn biệt thự Vinhomes Botanica sẽ mang kiến trúc sang trọng, quy hoạch kiến trúc thông. Không gia thoáng đãng, với thiết kế riêng biệt và đa dạng đem đến sự cạnh tranh lớn trên thị trường tiềm năng này. Trong một thời gian ngắn nữa, dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ cho ra mắt những khu biệt thự liền kề sang trọng và đẳng cấp với mong muốn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như thúc đẩy sự phát triển của thị trường.

Khu biệt thự Vinhomes Botanica

Khu biệt thự Vinhomes Botanica Mỹ Đình được quy hoạch đồng bộ với diện tích 53.291m2. Dự án này được Vingroup đặc biệt quan tâm đầu tư và mở rộng mạnh mẽ. Khu biệt thự cao cấp được thiết kế tập trung xung quanh khu vườn hoa trung tâm với lối kiến trúc hiện đại nhưng vẫn mang đến một không gian sống mang phong cách thuần Việt.

=> Gọi 091 151 6873 để chuyên viên tư vấn về giá cả và chính sách bán hàng
=> Xem thông tin chi tiết dự án Vinhomes Botanica tại: http://botanica.com.vn/

Gía bán biệt thự Vinhomes Botanica gây sốt
Đánh giá

Bookmark and Sharecondotel nha trang banner

Share This Post