EcoLife Capitol mang đến khách hàng những gì?

EcoLife Capitol mang đến khách hàng những gì?

Ra mắt trên thị trường phía Tây Thủ Đô với sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường, EcoLife Capitol đang khẳng định vị thế của mình trong  lòng khách hàng. Điển hình trong lễ mở bán vừa qua đã có gần 100 giao dịch thành công.  Hãy liên hệ: 0983.230.632 để trở thành cư dân tiếp theo của EcoLife Capitol

EcoLife Capitol – Vị trí vàng

Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội – EcoLife Capitol mang đến cho cư dân một sở hữu vàng từ vị trí. Từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố hay các khu vực lân cận bằng các tuyến đường chính như: Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng,… Đặc biệt, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh Hà Đông, đường cao tốc trên cao sẽ giúp cư dân rút ngắn thời gian di chuyển đến nhiều nơi.

Sống tại EcoLife Capitol cư dân sẽ được hưởng những tiện ích đồng bộ có sẵn như: trường học, bệnh viện, khu vui chơi, trung tâm mua sắm,… Hơn hết, đây là khu vực có trình độ dân trí cao với rất nhiều khách nước ngoài lựa chọn là nơi sinh sống.

EcoliFe Capitol

Ecolife Capitol – không gian sống lý tưởng

Với tốc độ phát triển kinh tế tại Thủ đô ngày càng nhanh và khả năng thu hút lực lượng lao động ngày càng nhiều khiến quỹ đất ngày càng thu hẹp. Đặc biệt, những quy hoạch hiện đại làm giảm diện tích cây xanh khiến không gian sống ngột ngạt, điều này lý giải tại sao có khá nhiều dự án mọc lên với triết lý mang đến không gian sống xanh, trong lành và thân thiện với môi trường cho người dân. EcoLife Capitol chính là một trong những dự án như thế.

Với mật độ thấp chỉ 38,5% đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng. Những mảng vườn xanh mát, những bóng cây lớn sẽ làm giảm nhiệt độ của vùng nhiệt đới ẩm gió mùa cho những cư dân tại EcoLife Capitol. Hơn hết, mỗi tầng của tòa nhà sẽ thiết kế xen kẽ những mảng xanh sẽ mang đến một cuộc sống thân thiện và bền vững với thiên nhiên.

Căn hộ lý tưởng chỉ có tại EcoLife Capitol

EcoLife Capitol mang đến cho những cư dân tương lai những căn hộ có thiết kế độc đáo, hiện đại. Với mỗi căn hộ sẽ được thiết kế để đảm bảo ánh sáng tự nhiên và gió trời mang đến từng phòng. Được thiết kế hiện đại với khả năng tận dụng tối đa sử dụng trong từng phòng, cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm khi sống tại EcoLife Capitol.

ecolife-capitol

Để sở hữu một cuộc sống lý tưởng hãy liên hệ: 0983.230.632

 

 

 

 

 

 

 

EcoLife Capitol mang đến khách hàng những gì?
3.4 (67.43%) 35 votes

Bookmark and Sharecondotel nha trang banner

Share This Post