Đo lường lợi tức đầu tư Condotel Nha Trang?

Đo lường lợi tức đầu tư Condotel Nha Trang?

Đo lường lợi tức đầu tư Condotel Nha Trang

Gần đây, các nhà đầu tư trên thế giới và Việt Nam khá ưa chuộng hình thức đầu tư vào khách sạn chung cư và coi đây là một sự lựa chọn rất thông minh để chuyển đổi một nguồn tiền khó kiếm được vào một tài sản hữu hình và tạo ra thu nhập rất đều đặn, ổn định và ngay lập tức trong tương lai. Trong bài viết này, tôi xin đưa ra một vài phân tích nho nhỏ hy vọng sẽ hữu ích với nhà đầu tư trong việc đo lường lợi tức đầu tư Condotel Nha Trang.

condotel nha trang

Theo giám đốc của Quest Hotel, một thành viên của chuỗi khách sạn quốc tế của Aston cho hay, để đạt được điều này, người ta phải nghĩ rằng, việc đưa ra những lựa chọn trước khi quyết định và lựa chọn đúng đắn khi mua đầu tư bất động sản là những yếu tố quan trọng cần phải làm trước hết.

Ông cũng cho biết những nhà đầu tư am hiểu thị trường bây giờ có một cơ hội rất dễ dàng và thuận lợi để đầu tư sinh lời với một condotel như một người mua nhà và sau này kiếm được từ tăng giá và tỷ lệ lấp đầy khi cho thuê căn hộ.

Điều này hoàn toàn là chính xác với một vùng đất như Nha Trang, nơi có vị trí địa lý thuận lợi và sở hữu nhiều tiềm năng đáng kể: đường bờ biển dài, một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, hạ tầng giao thông thuận lợi với 2 sân bay Quốc tế là Cam Ranh và Nha Trang; lượng khách du lịch hàng năm lên tới vài triệu lượt khách/ năm. Công suất thuê phòng khách sạn tại khu vực này trung bình đạt là 60- 70%, vào những mùa cao điểm du lịch thì luôn trong tình trạng cháy phòng.

vinpearl-condotel-nha-trang

Chỉ với chừng đó tiềm năng đã đủ để thấy được nếu đầu tư căn hộ Condotel tại đây, công suất cho thuê phòng của khách sạn sẽ luôn đạt tỷ lệ cao, điều này sẽ làm cho doanh thu cho cả chủ sở hữu đơn vị condotel và công ty bất động sản và quản lý cho thuê sẽ luôn ở mức cao và ổn định.

Lợi nhuận từ cho thuê một căn hộ Condotel Nha Trang là bao nhiêu?

Có thể lấy một ví dụ, Vinpearl Empire Condotel, một dự án chuẩn bị ra mắt của Vingroup tại Nha Trang. Chủ đầu tư đang chuẩn bị khởi động và xây dựng dự án. Nó hoạt động như một Condotel 5 sao tiêu chuẩn và chất lượng . Giống như các dự án Condotel của các chủ đầu tư khác, sự gia tăng hàng năm là 40% trên phần thu nhập cho thuê của các nhà đầu tư đã mua lại một căn condotel là mức lợi nhuận hoàn toàn có thể đạt được. Với một dự án như Vinpearl Empire, ngoài vị trí đắc địa và uy tin của chủ đầu tư, nguyên việc cam kết chia sẻ lợi nhuận lên tới 8-10% trong 5 năm đầu thì mức lợi nhuận trên là dễ dàng đạt được.

tiềm năng phát triên condotel Nha_Trang

Hơn thế nữa, thông qua đơn vị quản lý của mình, các chủ sở hữu không phải bận tâm quá nhiều về những rắc rối khi cho thuê, vấn đề quản lý hay bảo trì, bảo vệ căn hộ của mình. Vì đó là công việc của các nhà điều hành khách sạn quản lý- đối tác sẽ làm việc với chủ sở hữu và họ chỉ phải trả một khoản phí rất nhỏ để thuê những công ty quản lý này.

Hầu hết các căn hộ khách sạn và Condotel tại Nha Trang khi nó chuyển sang hoạt động thương mại và được quản lý chuyên nghiệp, thì mức cao lợi nhuận trong quý đầu tiên của nó thường khá tốt và tỷ lệ lấp đầy ở mức 80%.

Các chuyên gia cho biết, thách thức trong ngành công nghiệp này là các nhà điều hành có trung thực và siêng năng trong việc phân phối sản phẩm của chủ sở hữu hay không? Từ đó thu nhập mang lại sẽ cao hay thấp.

vinpearl premium phú quốc 2

Một cách tổng quát, Condo-hotel hay Condotel là một sự phát triển được thực hiện cho doanh nghiệp, là một xu hướng trong ngành công nghiệp khách sạn cụ thể trong quyền sở hữu ngôi nhà thứ hai và được điều hành bởi các nhà khai thác quản lý khách sạn. Ưu điểm chính trong loại sản phẩm bất động sản này là quyền sở hữu và tuổi thọ của tài sản và việc phải lo lắng phiền muộn về tài sản của mình sẽ được chia sẻ với một đơn vị quản lý dịch vụ khác. Họ sẽ có trách nhiệm quản lý cũng như cho thuê căn hộ của chủ sở hữu để chia sẻ lợi nhuận với chủ sở hữu. Với một chủ đầu tư uy tín như Vingroup, các dự án Condotel tại Nha Trang của tập đoàn này đều sở hữu vị trí đẹp và khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Đo lường lợi tức đầu tư Condotel Nha Trang?
4 (80%) 2 votes

Bookmark and Sharecondotel nha trang banner

Share This Post