Cơ hội chiết khấu 2% cuối cùng khi mua The Golden An Khánh

Cơ hội chiết khấu 2% cuối cùng khi mua The Golden An Khánh

Ngày 08.03.2015, Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA tổ chức lễ mở bán dự án The Golden An Khánh, tại tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, dành tặng cơ hội chiết khấu 2% cuối cùng nhân dịp đầu năm mới.

Dự án The Golden An Khánh tọa lạc tại Lô HH6 thuộc khu đô thị Nam An Khánh, Hà Nội. Dự án được xây dựng trên diện tích 23.887m2, bao gồm 3 khối nhà cao tầng: 2 tòa nhà cao 18 tầng, 1 tòa nhà cao 40 tầng với 864 căn hộ.

Khách hàng đến tham dự mở bán từ sáng sớm

the golden an khánh mở bán

Trên thị trường địa ốc miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng, The Golden An Khánh được đánh giá là sản phẩm hội tụ đủ cả 3 yếu tố “chất – lượng – giá”.
Tất cả 100% căn hộ tại The Golden An Khánh được thiết kế có tối thiểu 1 ban công hay 1 lô gia, giúp căn hộ đón được ánh sáng và gió tự nhiên, không gian thoáng mát. Thiết kế thông minh còn giúp cư dân tận dụng được tối đa diện tích sử dụng và được đáp ứng tất cả nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cả gia đình.
Tiết lộ từ chủ đầu tư Sông Đà Hoàng Long, dự án The Golden An Khánh được xây dựng để dành 50% căn hộ cho chính công nhân viên, nên công trình được xây dựng đảm bảo, tiến độ thi công tốt, trang thiết bị cũng được lựa chọn cẩn thận, từ thiết bị vệ sinh cho đến thang máy,…

 the golden an khánh mở bán

Đặc biệt, với The Golden An Khánh, việc sở hữu một chung cư với môi trường sống chất lượng đã không còn quá xa vời với những gia đình có thu nhập khoảng 15 triệu đồng/ tháng. Bởi với giá bán chỉ từ 11,8 triệu/m2 (chưa đến 780 triệu/ căn), khách hàng mua căn hộ The Golden An Khánh được vay vốn ưu đãi từ gói tín dụng 30 nghìn tỷ của chính phủ, cùng với tiến độ thanh toán linh hoạt lên tới 8 đợt, đợt đầu tiên chỉ 20% giá trị căn hộ. Theo đó,  chỉ cần thanh toán từ 32 triệu đồng, khách hàng đã được ký hợp đồng mua bán, sở hữu ngay căn hộ chất lượng cao The Golden An Khánh. Đây cũng là dự án đầu tiên và cũng là duy nhất tại Hà Nội vào thời điểm này có mức giá thấp và chính sách thanh toán siêu ưu đãi, gia tăng cơ hội an cư cho đa phần người dân đang sinh sống và làm việc tại thủ đô.

lễ mở bán the golden an khánh

Đặc biệt, lễ mở bán ngày 08.03.2015 là cơ hội cuối cùng Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA dành tặng chương trình ưu đãi đặc biệt, chiết khấu 2% tổng giá trị căn hộ cho 50 vị khách hàng đầu tiên đặt cọc thành công nhân dịp chào đón năm mới – Ất Mùi 2015. Do đó, từ sáng sớm, rất đông khách hàng đã có đến tham dự cùng gia đình, người thân, tìm hiểu về dự án.
Ngoài ra, đơn vị phân phối và chủ đầu tư cũng dành tặng những phong bao lì xì may mắn đầu năm dành cho khách hàng đã dành thời gian quý báu và sự quan tâm của mình cho dự án The Golden An Khánh.

chung cư the golden an khánh

Cơ hội chiết khấu 2% cuối cùng khi mua The Golden An Khánh
Đánh giá

Bookmark and Sharecondotel nha trang banner

Share This Post