Căn hộ The Crown-Mulberry Lane “hút” khách

Căn hộ The Crown-Mulberry Lane “hút” khách

(DĐDN) – Sáng 19/4, Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA đã chính thức mở bán dòng sản phẩm căn hộ “2 trong 1” The Crown – Mulberry Lane (Hà Đông, Hà Nội). Với nhiều giá trị gia tăng hiếm có, lễ mở bán thu hút hơn 500 khách hàng dự với hơn 50 giao tiếp thành công.

Lễ mở bán cuốn hơn 500 khách hàng tham gia

Tại The Crown, ngoài những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư và thừa hưởng những ưu điểm vốn có từMulberry Lane như: Dự án đã hoàn thiện có thể vào ở ngay; mọi tiện ích trong và ngoài dự án đã đi vào hoạt động; cộng đồng cư dân hiện hữu, văn minh… thì điều đặc biệt khiến khách hàng chẳng thể “rời mắt” chính là thiết kế hợp lý và dịch vụ sống tiện ích.

Mê vì thiết kế

the golden an khánh mở bán

Sau thời gian dài trên dưới một căn hộ có diện tích lớn để bảo đảm chỗ ở cho gia đình nhỏ, anh Đinh Trọng Huê (quận Cầu Giấy) vẫn không sao tìm được căn vừa ý. “Chỗ thì diện tích lên tới 130m2, cũng tạm cho 7 người ở nhưng giá lại cao ngất ngưỡng mà chỉ có 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, bất tiện nên mình không mua. Hôm rồi đọc báo nghe nói đến dự án The Crown – Mulberry Lane có căn hộ 2 trong 1, sống chung mà vẫn bảo đảm riêng tây, nghe mình ưng liền”, anh Huê mừng san sớt.
Khách hàng đặt mua căn hộ The Crown – Mulberry Lane

Không chỉ riêng anh Huê mà hầu hết các khách hàng tham dự mở bán ngày 19/04/2015 vừa qua đều rất nóng lòng chốt nhanh để sở hữu cho gia đình mình căn hộ.

Theo thiết kế, The Crown với hơn 200 căn hộ từ tầng 6 đến tầng 35, được thiết kế sáng ý, khoa học, với diện tích linh hoạt từ 123 – 154m2, có từ 3 – 5 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu an cư của những gia đình lớn, có nhiều đời (ông bà – bác mẹ – con cái). Đặc biệt, dòng sản phẩm căn hộ “2 trong 1” hiếm có trên thị trường mang đến cho khách hàng sự tuyển lựa an cư hợp lý.

Chốt vì “phong cách sống”

Tọa lạc tại trung tâm Khu chung cư cao cấp Mulberry Lane – khu vực trọng điểm của mọi tiện ích, dịch vụ, ngoài việc được hưởng ưu thế từ hệ thống hơn 50 tiện ích vượt trội của Mulberry Lane, The Crown còn được đầu tư sảnh tiếp đón sang, chỗ đỗ xe dành riêng cho từng căn hộ và hệ thống an ninh tối ưu 24/7 và đặc biệt dịch vụ “Phong cách sống”… mang đến phong cách nghỉ dưỡng thực sự cho cư dân.

Chủ đầu tư đưa ra dịch vụ “Phong cách sống đẳng cấp Beyond Home 24/7” trọn gói từ y tế, tiêu khiển, mua sắm, du lịch toàn cầu dành riêng cho khách hàng của The Crown, điều này sẽ định hình một phong cách hoàn toàn khác biệt và một trải nghiệm sống hoàn hảo cho cộng đồng dân cư. Gói dịch vụ này là giải pháp tiện lợi, tiện tặn thời kì. Dù ở bất cứ nơi đâu, tại bất kỳ thời khắc nào, chỉ với một cuộc điện thoại, mọi nhu cầu của cư dân, dù là nhỏ nhất hay khó nhất cũng được tham vấn và tương trợ bởi hàng ngũ chuyên gia tận tâm.

Chính bởi những điểm dị biệt độc đáo này của The Crown mà ngay trong ngày mở bán đầu tiên đã có hơn 50 căn có chủ. Ngay tại lễ mở bán, 50 khách hàng mua sớm đã được ưu đãi mua với giá chỉ từ 25 triệu đồng/m2, song song miễn phí 1 năm dùng gói dịch “Phong cách sống thứ hạng Beyond Home 24/7”.

Căn hộ The Crown-Mulberry Lane “hút” khách
5 (100%) 2 votes

Bookmark and Sharecondotel nha trang banner

Share This Post