Căn hộ 2 trong 1 tại The Crown – Mulberry Lane

Căn hộ 2 trong 1 tại The Crown – Mulberry Lane

Sáng 19/04/2015, Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA đã chính thức mở bán dòng sản phẩm căn hộ “2 trong 1” The Crown – Mulberry Lane (Hà Đông, Hà Nội) lần đầu tiên có mặt trên thị trường.
Với nhiều giá trị dùng gia tăng hiếm có, lễ mở bán The Crown lần đầu tiên đã cuốn hơn 500 khách hàng tham dự, với hơn 50 giao tế thành công.

the crown mulberry lane

Tại The Crown, ngoài những chính sách ưu đãi từ CĐT, thừa hưởng những ưu điểm vốn có từ Mulberry Lane như: dự án đã hoàn thiện, có thể vào ở ngay; mọi tiện ích trong và ngoài dự án đã đi vào hoạt động từ lâu; cộng đồng cư dân hiện hữu, văn minh;… thì điều đặc biệt khiến khách hàng chẳng thể “rời mắt” chính là thiết kế khôn cùng hợp lý và một dịch vụ sống không thể hoàn hảo hơn – “Phong cách sống đẳng cấp Beyond Home 24/7” – đáp ứng mọi yêu cầu của cư dân ở bất cứ nơi đâu, tại bất kỳ thời điểm nào.

Mê vì thiết kế…

Sau thời kì dài lớp một căn hộ có diện tích lớn để đảm bảo chỗ ở cho gia đình nhỏ, cha mẹ và cô út, anh Đinh Trọng Huê (quận Cầu Giấy) vẫn không sao tìm được căn hợp ý: “Chỗ thì diện tích lên tới 130m2, cũng tạm cho 7 đứa ở nhưng giá lại cao ngất ngưỡng mà chỉ có 3 phòng ngủ, 2 phòng thủ sinh, bất tiện nên mình không mua. Hôm rồi đọc báo nghe nói đến dự án The Crown – Mulberry Lane có căn hộ 2 trong 1, sống chung mà vẫn bảo đảm riêng tư, nghe mình ưng liền”,anh Huê vui chia sẻ.
Thiết kế “2 trong 1” chính là điểm độc đáo khiến nhiều khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ tại The Crown.
Không chỉ riêng anh Huê mà hầu hết các khách hàng dự mở bán ngày 19/04/2015 vừa qua đều rất nóng lòng chốt nhanh để sở hữu cho gia đình mình căn hộ chẳng thể tiện nghi hơn. The Crown với hơn 200 căn hộ từ tầng 6 đến tầng 35, được thiết kế sáng ý, khoa học, với diện tích linh hoạt từ 123 – 154 m2, có từ 3 – 5 phòng ngủ, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu an cư của những gia đình lớn, có nhiều đời. Đặc biệt, dòng sản phẩm căn hộ “2 trong 1” hiếm có trên thị trường mang đến cho khách hàng sự lựa chọn an cư hợp lý.

“May quá, mình là một trong 50 khách hàng đặt mua thành công trước hết, được hưởng chính sách chỉ 25 triệu đồng/m2. Biết trước sẽ đông nên mình có mặt từ 8h, nghe tư vấn rồi chốt luôn, vì thật ra là mình tìm hiểu kỹ về dự án rồi, cực kỳ yên tâm về CĐT”, Chị Thanh Hải (Chương Mỹ, Hà Nội).
Ngay ngày mở bán trước hết, hơn 50 căn hộ tại The Crown đã có chủ

“Căn hộ 2 trong 1” chính là sự chọn lựa hợp lý với giá trị sử dụng được nhân đôi, thiết kế thông minh với hai không gian sống biệt lập trong cùng 1 căn hộ. Khách hàng dễ dàng tối đa hoá mục đích sử dụng, thoải mái cho sinh hoạt gia đình 3 đời (ông bà – bác mẹ – con cái), gia đình chủ nhà và gia đình khách thuê nhà, hoặc cho thuê cả hai không gian sống biệt lập cho hai gia đình thuê nhà.

… Và “chốt” vì “Phong cách sống”

Tọa lạc tự hào tại trung tâm Khu chung cư cao cấp Mulberry Lane – khu vực trọng tâm của mọi tiện ích, dịch vụ, ngoài việc được hưởng ưu thế từ hệ thống hơn 50 tiện ích vượt trội của Mulberry Lane, The Crown còn được đầu tư sảnh đón tiếp sang trọng, chỗ đỗ xe dành riêng cho từng căn hộ và hệ thống an ninh tối ưu 24/7 và đặc biệt dịch vụ “Phong cách sống” … mang đến phong cách nghỉ dưỡng thực sự cho cư dân.
“Phong cách sống” định hình một trải nghiệm sống hoàn toàn dị biệt, đẳng cấp, tiện nghi chỉ có tại The Crown là một trong những nhân tố “hút” khách

Chủ đầu tư đưa ra dịch vụ “Phong cách sống đẳng cấp Beyond Home 24/7” – trọn gói từ y tế, tiêu khiển, mua sắm, du lịch toàn cầu dành riêng cho khách hàng của The Crown, điều này sẽ định hình một phong cách hoàn toàn dị biệt và một trải nghiệm sống hoàn hảo cho cộng đồng dân cư nơi đây. Gói dịch vụ này là giải pháp tiện lợi, kiệm ước thời gian cho cư dân. Dù ở bất cứ nơi đâu, tại bất kỳ thời điểm nào, chỉ với một cuộc điện thoại, mọi nhu cầu của cư dân, dù là nhỏ nhất hay khó nhất cũng được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia tận tâm.

“Một cuộc sống mà bấy lâu nay mình chỉ nghe trên báo đài, ở những nơi đắt tiền bậc nhất thế giới thì nay lại được dùng ở chính căn hộ mà gia đình mình sẽ ở. Mà thích nhất là chỉ dành riêng cho hơn 200 căn hộ tại The Crown – tòa mình đã mua, như vậy bọn mình sẽ không phải san sớt cho quá nhiều người dịch vụ này”, chị Hoàng Thị Trang – một khách hàng The Crown san sớt. Chị cũng dự kiến, khi về sống tại đây, gia đình sẽ dùng dịch vụ này trong những trường hợp cần thiết như tìm người săn sóc con cái, đặt vé phi cơ, phòng khách sạn,… vì gia đình rất hay đi du lịch nước ngoài.

Chính bởi những điểm dị biệt độc đáo này của The Crown mà ngay trong ngày mở bán trước hết đã có hơn 50 căn có chủ. Ngay tại lễ mở bán, 50 khách hàng mua sớm đã được ưu đãi mua với giá chỉ từ 25 triệu/m2, đồng thời miễn phí 1 năm sử dụng gói dịch “Phong cách sống thứ hạng Beyond Home 24/7”.

Mọi thông báo chi tiết xin vui lòng liên can: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Căn hộ 2 trong 1 tại The Crown – Mulberry Lane
Đánh giá

Bookmark and Sharecondotel nha trang banner

Share This Post