Cách cục phong thủy bên trong nhà

1. Trang hoàng nội thất

Trang hoàng nhà cửa đương nhiên phải chú ý đến cảm giác mỹ thuật, có vậy mới khiến người ở vui vẻ lên, nhưng điều này cũng phải phù hợp với điều kiện kinh tế và cảm giác thoải mái của người ở. Bạn cần căn cứ theo nhân số trong nhà mà quy hoạch phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng vệ sinh, v.v… Người ta có thể sống vui vẻ và thoải mái trong một căn hộ nhỏ, còn hơn là sống trong tòa nhà lớn sang trọng mà phải chịu nhiều áp lực.

cafe tại helios tower
cafe

2. Bầu không khí trong nhà

Có một số ngôi nhà khi bước vào khiến người ta không muốn bỏ đi, nhưng cũng có một số thì ngược lại, khiến người ta không muốn về nhà. Đây là sức thu hút của một ngôi nhà và cũng là mục tiêu mà chúng ta phải nỗ lực để tạo ra nó.

Người ta có thể tạo ra bầu không khí tốt trong nhà, nhưng cũng cần phải có hoàn cảnh môi trường thích hợp để phối hợp. Những điều kiện gọn gàng sạch sẽ, ấm cúng, sáng sủa, v.v… là những nhân tố để tạo nên bầu không khí tốt trong nhà. Ngoài ra, điều kiện vệ sinh của hoàn cảnh chung quanh gần đó cũng cần phải phù hợp với yêu cầu, như vậy sống ở đó đương nhiên người ta sẽ có cảm nhận khác.

3. Thiết bị an toàn

ảnh căn hộ mẫu HUD 3 Tower

Để giữ vẻ đẹp cho ngôi nhà, có người không lắp cửa sổ có song sắt, nhưng như vậy rất dễ bị kẻ trộm đến viếng. Ngoại trừ việc cửa sổ phải chắc chắn có thể đề phòng sự xâm nhập bên ngoài, đối với các vật liệu xây dựng dễ bị ảnh hưởng của nước, lửa, thí dụ như đường dây điện, gas, v.v… đều phải liệt kê vào phạm vi cần tính toán. Suy cho cùng, phòng bị trước vẫn hơn là để xảy ra chuyện mới tìm cách sửa chữa.

Đó là một số yếu tố cũng nên biết trong xây dựng nhà cửa vừa hợp phong thủy lại đảm bảo các yếu tố trên .

Cách cục phong thủy bên trong nhà
Đánh giá

Bookmark and Sharecondotel nha trang banner

Share This Post