Cách cục phong thủy bên ngoài nhà

Con người sinh ra từ tự nhiên, vốn là sản phẩm của đại  tự nhiên, nên sống trong môi trường gần gũi tự nhiên thì con người mới cảm thấy thoải mái. Trong xã hội ngày nay, một tấc đất là một tấc vàng, nên đây là một ước mơ ngày càng khó thực hiện. Nhưng khi chúng ta lựa chọn hòa cảnh cư trú thì cũng nên quan sát vị trí ngôi nhà và cách cục phong thủy bên ngoài của môi trường xung quanh, của cánh quan tự nhiên, để tìm kiếm một hoàn cảnh cư trú có phong thủy tốt.

Kết cấu địa chất

Kết cấu địa chất tốt có thể đảm bảo sinh mạng và tài sản được an toàn, đặc biệt là những ngôi nhà cạnh núi non, gần sông nước. Một vùng đất có địa chất kiên cố và địa thế cao là điều kiện cơ bản để nhà vườn không bị nạn núi lở hay lũ lụt.

Không khí trong lành

Không khí là điều quan trọng đứng hàng đầu đối với sức khỏe của con người. Không khí tươi mát, lưu thông là yếu tố cần thiết của nơi cư trú. Nếu không khí vẫn đục, nó không chỉ ảnh hưởng đến cơ quan hô hấp, mà còn khiến cho chúng ta dễ mệt mỏi, làm cho tinh thần không phán chấn, không sao chuyên tâm vào công việc được. Đối với vận mệnh tương lai đương nhiên sẽ có sức phá hoại với mức độ tương ứng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đời của chúng ta.

Ánh nắng đầy đủ

Ánh nắng là một trong những yếu tố quan trọng để vạn vật sinh sôi nảy nở. Sống ở nhứng nơi u ám, thiếu ánh sáng sẽ làm người ta cảm thấy tinh thần uể oải, đồng thời ảnh hưởng đến sức phán đoán, khiến chúng ta không sao nắm bắt được cơ hội tốt. Nhưng ánh nắng quá nhiều cũng không tốt, ánh mặt trời nóng bức sẽ khiến người ta dễ cáu giận, mất bình tĩnh.

Nhiệt độ, độ ẩm thích đáng

Môi trường quá nóng dễ khiến người ta buồn ngủ, quá lạnh lại khiến tinh thần người ta thiếu phấn chán. Nơi quá ẩm ướt hay quá khô đều khiến tâm trạng con người dễ bị suy sụp, bực dọc, thảy đều không tốt cho sức khỏe.

Môi trường chung quanh

Bạn cần phải lưu ý xem môi trường chung quanh có bụi bẩn không, gần đó có tiếng ổn không, có công xưởng làm ô nhiễm không khí không, nguồn nước có tốt không, thậm chí là giao thông mua sắm có tiện lợi không, thảy đều cẩn phải cân nhắc suy nghĩ.

 

 

 

Cách cục phong thủy bên ngoài nhà
Đánh giá

Bookmark and Sharecondotel nha trang banner

Share This Post