Ảnh hưởng đối với sự nghiệp

Ngôi nhà có hướng đông hợp phong thủy, sẽ giàu tiềm năng phát triển, người sống ở nơi đây có thể thích ứng với thực tế, có tinh thần cầu tiến, dễ phát triển sự nghiệp. Hơn nữa chỉ cần cố gắng, thì nhất định sẽ có thành quả lớn.

Là nhân viên trong công ty bạn sẽ được cấp trên trọng dụng và đề bạt, làm nhà doanh nghiệp sẽ phát triển sự nghiệp lớn hơn, nếu bạn là học giả hay nghệ thuật gia thì sẽ có danh tiếng, tính tình của trẻ con trong nhà cũng sẽ vui tươi hoạt bát hơn.

Nếu ngôi nhà có hướng đông không hợp cách, nó sẽ khiến người trong nhà mất ý chí, khi làm việc thì ủ rũ thiếu tinh thần, mơ tưởng viễn vông, chỉ muốn được lợi mà không muốn trả giá cho kết quả, dễ bị người khác dụ dỗ, lừa gạt mất tiền của.

Nếu làm nhân viên công ty thì không được trọng dụng, không những không hợp với cấp trên mà còn dễ xung đột với đồng nghiệp, vì vậy mà bị bài xích, làm ảnh hưởng đến biểu hiện công việc. Do bất đắc chí nên họ dễ có hành vi phóng đại sự thật để gây sự chú ý của người khác, khiến cho mối quan hệ với người khác càng trở nên tồi tệ hơn.

Ảnh hưởng đối với sự nghiệp
Đánh giá

Bookmark and Sharecondotel nha trang banner

Share This Post