3 nguyên nhân tạo cơn sốt Vinhomes Smart City

3 nguyên nhân tạo cơn sốt Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City (hay còn gọi Vinhomes Trần Duy Hưng) dự kiến sẽ là điểm sáng cho thị trường bất động sản trong giai đoạn 2015-2020. Dự án sở hữu vị trí chiến lược trên đường Nguyễn Trãi, kết nối 4 quận sầm uất Thanh Xuân – Cầu Giấy – Hà Đông – Từ Liêm. Dự án được mong đợi sẽ đem lại “cơn gió mới” cho thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội,  tuyến đường kết nối khu vực phía Tây Bắc thành phố với khu vực nội thành.

du an Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City có vị trí đắc địa hiếm có

Vinhomes Smart City được thừa hưởng nhiều ưu việt bởi xung quanh dự án đều là các công trình đã được quy hoạch hoàn chỉnh và đi vào hoạt động. Cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực vui chơi – giải trí – mua sắm xung quanh. Đặc biệt, dự án tiếp giáp với những tuyến đường huyết mạch quan trọng:

  • Phía Tây Nam: trùng chỉ giới đường đỏ Tây Nam tuyến đường quy hoạch rộng 20.5m
  • Phía Tây Bắc giáp với đường quốc lộ 6 – Nguyễn Trãi
  • Phía Đông Bắc trùng chỉ giới đường đỏ phía Đông Bắc, tuyến đường quy hoạch rộng 17,5 m và nhà máy cao su sao vàng.

Thiết kế độc đáo tại chung cư Vinhomes Smart City

Các dự án trước đây do Vingroup đầu tư và triển khai đều mang tới những thiết kế vô cùng độc đáo và đẳng cấp. Bạn đã được ngắm nhìn khu đô thị Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi với phong cách hoàng gia Châu Âu, khu đô thị Vinhomes Times City với kiến trúc sinh thái và đẳng cấp từ đảo quốc Singapore…

Vinhomes Smart City

Theo dự kiến khu đô thị Vinhomes Smart City phát triển theo định hướng “siêu đô thị” sẽ là sản phẩm kế thừa các tinh hoa từ chuỗi tiện ích dịch vụ 5 sao Vinhomes trước đây, phát triển phong cách thiết kế thông minh mới mẻ dẫn đầu xu hướng, được xây dựng trên vị trí đắt giá bậc nhất Hà Nội hiện nay.

Dự án có hệ thống tiện ích nổi bật

Dự án sở hữu vị trí đáng mơ ước trên tuyến đường Nguyễn trãi kết nối khu vực nội thành và các tỉnh ngoại thành phía Tây Bắc thành phố Hà Nội. Vinhomes Smart City được thừa hưởng nhiều ưu việt bởi xung quanh dự án đều là các công trình đã được quy hoạch hoàn chỉnh và đi vào hoạt động. Khu đô thị ngoài các sản phẩm bất động sản đi kèm còn có hơn 60 tiện ích đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

=> Qúy khách muốn biết thêm thông tin xin gọi theo hotline 091 151 6873
=> Tất tần tật thông tin dự án Vinhomes Smart City được cập nhật tại http://canhovinhomessmartcity.com/
3 nguyên nhân tạo cơn sốt Vinhomes Smart City
1 (20%) 1 vote

Bookmark and Sharecondotel nha trang banner

Share This Post