3 lý do mua căn hộ Vinpearl Empire Condotel

3 lý do mua căn hộ Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Empire Condotel (tên gọi khác Vinpearl Empire Lê Thánh Tôn) đặt tại số 44- 46 Đường Lê Thánh Tôn- Nha Trang – một trong 2 tuyến đường đẹp nhất view ra Vịnh Nha Trang, được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup – Đơn vị bất động sản giá trị nhất năm 2015.

du an vinpearl empire

  • Vinpearl Empire Condotel sở hữu vị trí đắc địa nhất Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang nằm Trên đường Lê Thánh Tôn giao với đường Trần Phú và Nguyễn Thiện Tân. Với dài khoảng 1,2 km, đường Lê Thánh Tôn đâm thẳng ra biển, đối diện Tháp Trầm Hương, cắt một số đường như Nguyễn Thiện Thuật, Hùng Vương.

Vinpearl Empire Condotel

Nhờ lợi thế là 1 trong những tuyến đường giao thông chính của thành phố Nha Trang, đường Lê Thánh Tôn tập trung khá nhiều trường học và các trụ sở chính trị cũng như các khách sạn tiêu chuẩn 4- 5 sao lớn của thành phố như: Nha Trang Lodge (3 sao), Viễn Đông (3 sao), Vinpearl Condotel Nha Trang…Dự án có vị trí đẹp, view hướng ra biển, thoáng đãng tầm nhìn mở rộng.

  • Gía trị sinh lời cao

Dự kiến khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tối đa 65% giá trị căn hộ sau thuế VAT. Thời gian vay từ 5 – 20 năm. Năm đầu tiên không phải trả lãi và gốc, cũng như miễn .phí trả nợ trước hạn. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp thêm bất kỳ tài sản nào khác. Như vậy, chỉ khoảng 35 gia strij căn hộ bạn đã sở hữu một căn hộ Condotel giữa vịnh Nha Trang xinh đẹp.

  • Thiết kế đẳng cấp từ căn hộ Vinpearl Empire 

Mỗi căn hộ đều sở hữu thiết kế độc đáo, nhằm mục tiêu hứng ánh sáng tự nhiên, đem lại không kí dễ chịu trong lành của biển khơi. Cùng với đó là những tiện ích hàng đầu tại căn hộ Condotel Vinpearl Empire

=> Qúy khách muốn thêm thông tin giá cả,tiến độ dự án vinpearl empire vui lòng liên hệ số hotline 091 151 6873

=> Toàn bộ thông tin dự án được cập nhật tại http://vinpearlempire.com/

 

3 lý do mua căn hộ Vinpearl Empire Condotel
Đánh giá

Bookmark and Sharecondotel nha trang banner

Share This Post