2 điểm khiến Vinhomes Gardenia hút khách

Vinhomes Gardenia đã chính thức mở bán vào ngày 10/1/2016 tại khách sạn Daewoo với sự tham dự của hơn 1500 khách hàng, các cơ quan truyền thông và đối tác. Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia đầu ngành, các nhà đầu tư chuyên nghiệp và những người có mong muốn sở hữu căn hộ thanh bình, tiện ích giữa một Hà Nội bụi bạm, xô bồ.

Khung cảnh khu đô thị Vinhomes Gardenia

Dự án Vinpearl Condotel sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc trên con đường Hàm Nghi, nằm gần khu văn hóa – kinh tế – chính trị, các trường học và bệnh viện lớn trong nước, các khu vui chơi – mua sắm nhất…

  • Tiếp giáp tuyến đường: đường Phạm Hùng, quốc lộ 32, đại lộ Thăng Long..
  • Khu đô nằm gần các khu đô thị kiểu mẫu như: KĐT Mễ Trì, KĐT Mỹ Đình – The Manor, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, KĐT Trung Văn.
  • Trung tâm văn hóa – thể thao của cả nước: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, khu tổ hợp thể thao Mỹ Đình, cung thể thao dưới nước, …
  • Khu mua sắm: Big C Thăng Long, Metro…

Cư dân sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Gardenia gần với bến xe và sân bay, giúp bạn di chuyển giữa các tuyến đường huyết mạch vào trung tâm thành phố Hà Nội.

Chất lượng cuộc sống tuyệt hảo tại Vinhomes Gardenia (Mỹ Đình) là sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại với 66 tiện ích đẳng cấp, đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao. Bao gồm:

66 tiện ích chỉ có ở Vinhomes Gardenia

Xu hướng mới nhất của kiến trúc hiện đại “ALL IN ONE” đã được áp dụng vào một số dự án lớn do Vingroup đầu tư, hệ thống tiện ích này nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng qua các dự án thành công trước đây của Vingroup và sẽ có mặt tại Vinhomes Gardenia trong thời gian sắp tới.

Qúy khách gọi số 091 151 6873 để nhận ưu đãi và tư vấn cụ thể

Toàn bộ thông tin dự án Vinhomes Gardenia được cập nhật tại: http://ancu.com/du-an/vinhomes-gardenia.html

2 điểm khiến Vinhomes Gardenia hút khách
Đánh giá

Bookmark and Sharecondotel nha trang banner

Share This Post